พาเด็กข้างบ้านไปxxx

ที่ข้างบ้านผมมีเด็กหญิงสองคนครับ อายุ 10 ขวบคนหนึ่ง อีกคนประมาณ 9 ขวบ ไม่ใช่สองพี่น้องแต่บ้านอยู่ติดกับผมครับ ชื่อปุ้ย กับชื่อฝ้ายครับ เด็กสองคนเวลาตอนเย็นๆชอบมาเล่นที่หน้าบ้านผมเป็นประจำครับ ผมอยุ่หน้าต่างแอบมองเด็กหญิงสองคนนี้ทุกวันเลยครับ เด็กสองคนชอบใส่กระโปรงสั้นๆครับ ชอบมาเล่นแบตมินตันที่หน้าบ้านผม เวลาที่น้องฝ้ายก้มลงเก็บทำให้เห็นกางเกงในขาวเลยครับ น้องฝ้ายเป็นเด็กที่อวบมากครับ ขาว ผมเห็นแล้วรู้สึกตื่นเต้นเกิดอารมณ์ขึ้นมาทันทีครับ  จนมีอยู่วันหนึ่งตอนบ่ายของวันเสาร์

เด็กสาวสองคนได้มาเล่นแบตที่หน้าบ้านผมอีกเช่นเคยครับ  น้องฝ้ายใส่กระโปรงลายดอกไม้บางมาก เห็นแล้วผมควยแข็งขึ้นมาทันทีครับ ผมได้ไปนั่งดูน้องปุ้ยกับน้องฝ้ายเล่นแบตมินตันครับ  ที่ใกล้บ้านมีสนามโรงเรียนร้างแห่งหนึ่ง ผมเลยชวนเด็กสองคนไปเล่นที่โรงเรียนร้าง เด็กสองคนยอมไปด้วยกับผมครับ ที่แท้เป็นแผนของผมเองครับ ระหว่างเล่นน้องฝ้ายบอกว่าปวดฉี่ถามว่าห้องน้ำอยู่ตรงไหน ผมจึงพาเด็กสาวสองคนไปด้วยกันครับ ตอนนั้นในใจผมคิดแต่อยากจะเล่นpornกับเด็กสาวสองคนเป็นอย่างมากครับ

ผมได้พาเด็กสองคนไปเข้าห้องน้ำที่โรงเรียนร้างหลังอาคารเรียน พอเด็กสองคนเปิดประตูเข้าไป ผมจึงผลักน้องฝ้ายกับน้องปุ้ยเข้าไปในห้องน้ำทั้งสองคนครับ เด็กสองคนตกใจผมเลยบอกว่า ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวพี่จะให้เธอสองคนมีความสุข จากนั้นผมก็ควักเอาควยออกมาครับ พอควยผมพ้นออกมาจากกางเกงมันแข็งโด่ต่อหน้าเด็กสาวทั้งสองคนเลยครับ ผมบอกให้น้องปุ้ยอมควยผมครับแต่น้องปุ้ยก็ไม่กล้าอม ผมจึงเอามือล้วงหีน้องฝ้ายไปด้วยพร้อมกับชักว่าวไปด้วยอย่างกลัดมันครับ วิธีการนี้ผมเคยเห็นpornฝรั่งครับ

ผมเอามือชักว่าวไปด้วยล้วงควักหีน้องฝ้ายไปด้วยครับ  จนน้องฝ้ายหีเปียกแฉะมีน้ำซึมออกมาเต็มไปหมดเลยครับ ผมเอานิ้วเขี่ยที่เม็ดเสียวลากนิ้วไปมาตามร่องหีน้องฝ้ายครับ  จนผมเสียวทนไม่ไหวน้ำใกล้จะแตกแล้วมันเสียวยิ่งกว่าดูpornอีก ผมชักว่าวเร็วขึ้นเรื่อยๆจนผมรู้สึกเสียวแป๊ป น้ำเงี่ยนผมแตดพุ่งออกมาตกลงพื้นห้องน้ำเลอะเป็นดวงๆครับ ท่ามกลางเด็กสาวสองคนที่มองด้วยความตกตะลึงครับ จากนั้นผมก็ปล่อยเด็กสองคนออกมาจากห้องน้ำครับ น้องฝ้ายกับน้องปุ้ยติดใจครับ บอกว่าอยากเห็นผมชักว่าวให้ดูมันตื่นเต้นดี

Post navigation

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × three =