พี่สาวทำโทษเพราะแอบดูหนังโป๊

ผมเคยดูหนังโป๊มาตั้งแต่เป็นเด็กอายุ 9 ขวบแล้วครับ ตอนนั้นผมไม่รู้เรื่องหรอกครับ อาผมได้ชวนไปเที่ยวที่บ้านเพื่อนของแก ไปเจอผู้ชายสามสี่คนคงจะเป็นเพื่อนของแกครับกำลังเปิดดูหนังอะไรไม่รู้ครับดูกันอย่างเมามันส์ในหนังที่ผมเห็นเป็นผู้ชายกำลังกระแทกควยใส่หีผู้หญิงอย่างเร่าร้อนครับ ควยใหญ่ยาวมากครับ ผมเพิ่งมารู้ตอนนี้ว่าเป็นหนังโป๊นี่เอง ตั้งแต่นั้นมาผมโตเป็นหนุ่มน้อยอายุ 13 ปี เริ่มมีอารมณ์ทางเพศแล้ว จนหมกมุ่นอยู่กับหนังโป๊ที่หอพักเพื่อนครับ ผมมีพี่สาวคนหนึ่งครับพี่ผมเป็นสาวขาบบริการมานาน 10 ปี หรือเรียกว่ากระหรี่ครับ จนไปได้ผัวฝรั่งคนหนึ่งครับ

วันนั้นพี่สาวไม่อยู่แกคงลืมปิดห้องนอนครับ ผมได้แอบเข้าในห้องพี่สาว ห้องแกมีเครื่องเล่นวีดีโอด้วยครับ  ที่หัวเตียงพี่สาวผมเห็นมีแผ่นหนังโป๊เป็นหนังฝรั่ง 5 แผ่นวางอยู่ครับ ผมมันชอบหนังแบบนี้อยู่แล้ว พอมาเห็นแค่ปกแผ่นซีดีถึงกับควยแข็งเลยครับ ตอนนี้พี่ไปข้างนอกที่บ้านไม่มีใครอยู่สักคนครับ ผมจึงแอบเอาหนังโป๊มาเปิดดูอย่างตื่นเต้น ผมดูได้ครึ่งเดียวก็ทนไม่ไหวจึงเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วยดูหนังไปด้วยครับ  ผมมัวแต่ดูหนังโป๊จนไม่รู้ตัวว่าพี่สาวได้กลับมาแล้วเปิดประตูห้องเข้ามาเจอผมกำลังดูหนังโป๊พอดีครับ มือผมกำควยอยู่พี่สาวเห็นดังนั้นถึงกับตะลึงเลยครับ

ถามว่า”นี่แอบดูหนังโป๊ห้องพี่ไม่พอแล้วยังมาชักว่าวในห้องอีก” ผมตกใจมากกลัวพี่สาวก็กลัวครับ ผมไหว้พี่สาวบอกว่า”ผมขอโทษครับพี่ ต่อไปจะไม่ทำแบบนี้อีกล่ะ  พี่สาวบอกว่า”ได้ไม่เป็นไรลองชักว่าวให้พี่ดูแบบที่ทำเมื่อกี้ดูซิ” ผมอายพี่สาวไม่กล้าทำครับ  พี่เลยเอามือจับจับที่ควยผมรูดขึ้นรูดลงเบาๆๆๆ ผมเสียวมากเลยครับตื่นเต้นมาก พี่สาวรูดควยผมเร็วขึ้นเรื่อยๆๆ จ้องมองควยผมตลอดเวลา น้ำเงี่ยนผมเริ่มจะแตกออกมาแล้วครับ

“พี่ครับ ผมน้ำจะแตกแล้วครับพี่” พูดไม่ทันขาดคำน้ำควยผมพุ่งกระฉูดออกมาใส่มือพี่สาวจนเลอะไปหมดเลยครับ พี่สาวร้องกรี๊ดออกมาอย่างตื่นเต้น พอน้ำผมแตกพี่สาวไปเข้าห้องน้ำไปล้างน้ำเงี่ยนผมที่เลอะมือ พี่สาวหายไปนานเกือบสิสบนาทีจึงออกมาบอกผมว่าต่อไปไม่ต้องแอบดูหนังโป๊นะมาดูกับพี่ก็ได้ ทุกๆคืนๆผมแอบเข้าพี่สาวดูหนังโป๊กับแกและxxxไปด้วยครับ…

Post navigation

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen − eleven =