ลักหลับแฟนในโรงพยาบาล

ผมชื่อ แมน แฟนชื่อ แนน เราคบกันตั้งแต่อยู่ ม.ต้น จนปัจจุบันเราอยู่มหาวิทยาลัย ไอ้ผมมันก็ผู้ชาย ชอบดูหนังโป๊แล้วอยากทำตามแบบนั้น อยากเอาเธอ แต่แนนไม่ยอมครับ และอีกอย่างเธอขี้โรคด้วย สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ผมก็เข้าใจครับ เพราะเธอเป็นมะเร็งเม็ดเลือดทำให้เหนื่อยง่าย ผมรักเธอ ผมยอมรับได้ แต่บ่อยครั้งที่ต้องมาชักว่าวเพื่อคลายความเงี่ยนให้ตัวเอง

เรื่องเกิดเมื่ออยู่ ๆ วันหนึ่ง แนน เป็นลมที่ในห้องเรียน ครอบครัวพาส่งโรงพยาบาลด่วน หมอบอกว่าเกล็ดเลือดเธอต่ำ ผมร้องไห้เลยครับเพราะเป็นห่วงเธอมาก สองคืนที่เธออยู่ในไอซียูผมไปนอนเฝ้าอยู่หน้าไอซียูตลอด พอคืนที่สามเธออาการดีขึ้น รู้สึกตัวแล้ว หมอจึงให้ย้ายมาอยู่ที่ห้องพิเศษ ผมจึงบอกพ่อแม่ของแนนว่าขอให้ผมเฝ้าเธอเถอะ ให้ท่านกลับไปพักผ่อน ท่านก็ยินดีครับเพราะเห็นผมมาแต่เล็กแต่น้อยและไว้ใจในตัวผม

แนนตื่นมาและพูดจาได้ปกติ จนพยาบาลมาฉีดยาเธอก็หลับไป ตอนนั้นมันสักห้าทุ่มแล้วมั้ง พอแนนหลับผมก็ถอยมานอนที่เตียงคนเฝ้า ผมหยิบโทรศัพท์มาเปิดไลน์ดู ปรากฏเพื่อนผมเสือกส่งคลิปหนังโป๊ล่าสุดจากเว็บที่พวกผมชอบดูมาให้ ผมควยลุกโด่เลยครับ ภาพที่นางเอกขย่มควยพระเอกบนรถมันช่างกระตุ้นให้ต่อมเงี่ยนผมทำงานจนทนไม่ไหว

ผมหันไปมองแนน สงสารก็สงสารแต่ความเงี่ยนมันมากกว่า ผมเลยเดินไปที่เตียงเธอ ค่อย ๆ เลิกเสื้อเธอขึ้นเห็นนมอันพอดีมือ หัวนมสีชมพู เพราะใส่เสื้อโรงพยาบาลหมอไม่ให้ใส่เสื้อใน ผมทนไม่ไหวอ้าปากลงก้มดูดเลียนมและหัวนมเธอจนทั่วจนมันแข็งเป็นไตตามธรรมชาติ ผมตื่นเต้นมาก เหมือนกับเธอก็รู้สึกไปกับสิ่งที่ผมทำเพียงแต่ไม่ได้ลืมตามาเท่านั้นเอง

ผมได้คืบก็อยากเอาศอก เริ่มเลื่อนไปด้านล่างและรูดกางเกงเธอไปกองที่หัวเข่า อื้อหือ โหนกนูนเธอช่างน่ารักน่ารัก มีขนขึ้นพอประปราย กลีบร่องปิดสนิท จนอยากเอาควยไปเซาะร่องแล้วยัดถี่ ๆ เหลือเกิน ผมค่อย ๆ แหวกกลีบเธอออกแล้วแลบลิ้นเลียลงไปยังร่องกลางแล้วลากขึ้นลง รสชาติเธอหอมหวาน คาวนิด ๆ กระตุ้นให้ลำควยผมยิ่งแข็งจนแทบแตกระเบิด

ผมรูดกางเกงเธอออกทางปลายขาแล้วจับขาเธอถ่างออกกว้าง ร่องหีสีชมพูอ้าออกเห็นติ่งแตดอย่างชัดเจน น้ำหีไหลเยิ้มออกมา ผมโคตรตื่นเต้น อยากทำอย่างในหนังโป๊ที่เคยดู แล้วผมก็ใช้นิ้วกลางสอดเข้าไปในร่องเบา ๆ มันแน่นหนึบจนแทบจะขยับไม่ได้ ขนาดนิ้วยังรัดขนาดนี้ ถ้าลำควยจะแน่นขนาดไหน ผมล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นแล้วสาวขึ้นลงจังหวะเดียวกับนิ้วผมสาวเข้าออกในร่องหีเธอครับ

ผมชักอยากรู้อีกแล้วว่าน้ำหีเธอจะละมุนปลายควยแค่ไหน เลยลองเอาหัวควยไปเขี่ยถูขึ้นลงที่แตดและร่อง โอ้โห เสียวมากจริง ๆ ผมลองกดหัวควยลงไปที่ร่องเบา ๆ มันมีน้ำหีออกมาเยอะเลยผลุบเข้าไปได้ ผมโยกเอวนิด ๆ โยกไปโยกมา หัวควยผลุบเข้าไปในรูหีครับ ประมาณหนึ่งในสามของลำควย ผมนี่แทบคลั่งอยากจะกดเอวลงให้ควยมิดลำแต่ก็ทำไมได้ เพราะผมรักเธอ ผมจะไม่ทำให้เธอเจ็บ

ผมจึงสาวลำควยในส่วนที่เข้าได้เพียงเท่านั้นครับ แค่นั้นก็เสียวมากจริง ๆ โยกเข้าโยกออกเบา ๆ ไม่กี่ครั้งผมก็แตกเพราะตื่นเต้นมาก โดยชักควยออกมาพ่นน้ำบนหน้าท้องของเธอ ผมรีบเอาทิชชู่มาเช็ดทำความสะอาดและจัดเสื้อผ้าให้เธอเรียบร้อย ก่อนจูบบนหน้าผากเธอเบา ๆ แล้วไปนอนพักผ่อน แต่อีกสักพักผมก็เงี่ยนอีกแล้ว สรุปคืนนั้นผมลักหลับแนนไปสี่ครั้งโดยที่เธอนอนหลับและสายน้ำเกลือคาอยู่ไม่รู้เรื่องรู้ราว ซึ่งก็ถือเป็นประสบการณ์ลักหลับแฟนในโรงพยาบาลที่ผมประทับใจไม่เคยลืมครับ

Post navigation

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

1 × 3 =