เมื่อวินมอเตอไซต์โดนสาวยั่วเสียว

ผมเรียนมหาวิทยาลัยครับ พอเรียนเสร็จก็มารับจ็อบขับวินมอเตอร์ไซค์ รายได้ก็ดีทีเดียว สามารถส่งตัวเองเรียนได้โดยไม่ต้องรบกวนแม่ที่ขายของชำ

และแล้ววันหนึ่งนาทีระทึกใจไม่ลืมของผมก็มาถึง มีนักศึกษาเหมือนกันนี่แหละเรียกผมตอนสามทุ่มให้ไปส่งที่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งที่อยู่ไกลออกไปพอสมควร เธอใส่กระโปรงสั้นแต่นั่งคร่อมเบาะไม่แคร์สายตาประชาชี ก่อนเอื้อมมือมากอดผมแน่น ผมจะทำไงได้ละครับ ก็ได้แต่ขับไปทั้งที่ใจระทึก

นมลูกเท่าแตงโมเบียดอยู่ติดหลัง โหนกหีก็เบียดเข้ามาติดสะโพกชิดขึ้น ๆ มือเธอกอดรัดเอวผมแน่นก่อนเลื่อนต่ำลง ๆ ตะปบที่เป้าผมแล้วคลึงไปคลึงมา ผมสูดปากด้วยความเงี่ยน เธอทำท่าจะปลดเข็มขัดผมออกแต่ผมจับมือเธอเอาไว้

“ ใจเย็นครับ เดี๋ยวโดนตำรวจจับข้อหาอนาจาร ให้ถึงที่ก่อนนะ ”

เธอส่งเสียงจิ๊จ๊ะอย่างขัดใจก่อนลงน้ำหนักมือที่คลึงควยผมผ่านกางเกงยีนหนักขึ้น ผมนี่แทบบ้า เธอแอ่นโหนกหีบดกับสะโพกผมด้านหลังเป็นจังหวะ พร้อมคราง อ้า ๆ แม่คุณเอ๋ย ร้อนแรงอย่างกับนางเอกหนังโป๊

“ เลี้ยวซอยหน้านะพี่ บ้านหลังสุดท้ายซ้ายมือ ”

ผมเลี้ยวเข้าไปตามที่เธอบอก ด้านหน้าบ้านมีที่เข้าไปให้จอดรถ เธอบอกผม

“ เลี้ยวเข้าไปเลย ”

ผมทำตามที่เธอบอกครับ พอจอดรถสนิท ผมไม่ฟังอีร้าค่าอีรมอะไรแล้ว กระชากหมวก เสื้อ กางเกงทั้งนอกในออกจากตัว ตามด้วยเสื้อนักศึกษากับกระโปรงของเธอ แล้วจับเธอนอนลงบนเบาะรถมอเตอร์ไซค์ ผมตะโบมทั้งดูดทั้งเลียนมสองเต้าของเธออย่างเมามัน มือตะปบโคกหี แล้วสอดแยงรูหีสามนิ้วทีเดียวพร้อมกัน เธอร้องอ้า ๆ อย่างใจจะขาด ยังครับ ผมยังไม่พอ เธออยากทรมานผมดีนัก ผมจะเอาคืนให้สาสม ผมสอดมือเข้าลึกที่สุดอย่างแรงแล้วกระชากมันออก เธอผวาแอ่นรูหีตาม ผมทำแบบเดิมอีกสี่ห้าครั้ง เสียบเข้าพรวด กระชากออก เสียบเข้าพรวด กระชากออก จนเธอต้องร้องขอ

“ พี่จ๋าอย่าทำแบบนี้ หนูเสียวหี เอาควยเข้ามาเถอะจ้ะ หนูขอ ”

ผมจัดให้ไม่ขัดศรัทธา จับเธอถ่างขาแล้วส่งควยขนาดมาตรฐานแต่แรงดันไม่น้อยหน้าใครของผมเข้าไปในร่องหีของเธอ ผมไม่รอช้าครับ กระแทกลำควยใส่เธอถี่ยิบ อัดแรงจนรถมอเตอร์ไซค์ผมโยกเยก น้องร้องโหยหวนหัวสั่นหัวคลอน

“ อ๊า พี่จ๋าพี่ หีหนูจะแหกแล้ว แรงดีเหลือเกิน อ้า ๆ ซี้ด จะแตกแล้ว แตกแล้ว ”

แล้วเธอก็แอ่นโคกหีเข้าใส่ลำควยที่กระแทกไม่หยุดยั้ง ตอดรัดควยตุบ ๆ ผมกระแทกไม่ยั้งอีกสี่ห้าทีก็ปล่อยน้ำลงในร่องหีเธอเต็ม ๆ ครับ

เธอนอนระทดระทวยอย่างหมดแรงอยู่บนเบาะ บ่นอุบอิบ ๆ ว่าแสบร่องหีเหลือเกิน มดลูกพังหมดแล้วมั้ง ผมหัวเราะหึ ๆ ยิ้มมุมปาก

เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับวินมอเตอร์ไซค์ ขอมาจัดให้ สะใจทุกดอกครับ

Post navigation

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

twelve − 5 =